Left
Right

Máy mài góc Ozito AGS 4000

Máy mài góc Ozito AGS 4000 Lý tưởng cho việc sử dụng bởi những người có ích tại nhà cho một loạt các nhiệm vụ cắt và nghiền. Với 10 đĩa bao gồm bạn nhận được giá trị lớn nhất cho tiền. Máy mài tay là lý tưởng để làm sạch công việc kim loại.
 
Với 10 đĩa mài bao gồm, bạn có thể loại bỏ vật liệu dư thừa từ hàn, lau lại lưỡi dao hoặc loại bỏ các chất cặn, đưa bề mặt kim loại của bạn trở lại tốt nhất. Bộ khóa trượt trượt giữ công cụ làm việc mà không cần phải duy trì áp lực lên công tắc. Điều này cho phép bạn tập trung vào công việc của bạn, tăng sự an toàn và sự thoải mái cho người dùng.ưởng cho việc sử dụng bởi những người có ích tại nhà cho một loạt các nhiệm vụ cắt và nghiền. 
Máy mài góc Ozito AGS 4000

Thông số kỹ thuật

  • Power (Watt): 850
  • Không có tốc độ tải (Rpm): 12.000
  • Trọng lượng (kg): 2
  • Dây điện Chiều dài (m): 2
  • Kích thước đĩa (mm): 100
  • Kích thước trục chính (m): 10
  • Kích thước Đường kính (mm): 16
 
Với 10 đĩa bao gồm bạn nhận được giá trị lớn nhất cho tiền. Máy mài tay là lý tưởng để làm sạch công việc kim loại. Với 10 đĩa mài bao gồm, bạn có thể loại bỏ vật liệu dư thừa từ hàn, lau lại lưỡi dao hoặc loại bỏ các chất cặn, đưa bề mặt kim loại của bạn trở lại tốt nhất. Bộ khóa trượt trượt giữ công cụ làm việc mà không cần phải duy trì áp lực lên công tắc. Điều này cho phép bạn tập trung vào công việc của bạn, tăng sự an toàn và sự thoải mái cho người dùng.
 
Máy ozito và máy ryobi là hàng nội địa của ÚC do china sản suất đạt tiêu chuẩn của úcVà được việt nam nhập vể là hàng đã qua sử dụng và đã đươc tuyển chọn hàng đạt chất lượng cửa úc các máy đều mới khoảng 90-95% chúng tôi nói rõ đễ khách hàng khỏi thác mắc, trân trọng cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm cùa chúng tôi trong thời gian qua.