Left
Right

Máy mài Ryobi EAG75100RG

Máy mài Ryobi EAG75100RG
 
MODEL:  EAG75100RG
- Không có vấn đề gì công việc DIY là trên danh sách công việc phải làm cuối tuần này, Ryobi 750W xay góc là một giải pháp hiệu quả và mạnh mẽ để mài, cắt và đánh bóng dự án.
 
Máy mài Ryobi EAG75100RG
 
- Các GripZone (TM) công nghệ overmold và hai vị trí chống rung bên phụ trợ xử lý cho phép một va li thoải mái trong những nhiệm vụ mài và mài dài và đòi hỏi.
 
- máy xay góc này là dễ sử dụng nhưng cũng đủ để xay qua kim loại, cũng như gỗ cát và bề mặt kim loại tương đối dễ dàng và chất lượng lâu dài mạnh mẽ.
 
- Người bảo vệ an toàn công cụ miễn phí là hoàn toàn có thể điều chỉnh, và một loạt các tính năng khác giúp làm cho nó một công cụ linh hoạt để thêm vào bộ sưu tập của bạn:
 
100mm mài đường kính đá mài
 
khóa trục chính cho những thay đổi đĩa nhanh chóng
 
Hai vị trí antivibe tay cầm phía phụ trợ với lưu trữ cờ lê trên tàu
 
Không có vấn đề trình độ chuyên môn của bạn, góc máy xay này đã sẵn sàng để làm việc. Để có được bàn tay của bạn trên một máy xay góc Ryobi 750W
 
Kích thước đá mài: 100 x 6 mm
Kích thước trục chính: M10 mm
Khóa trục chính: Có
công suất 750w
 
lưu ý
Máy ozito và máy ryobi là hàng nội địa của ÚC do china sản suất đạt tiêu chuẩn của úc Và được việt nam nhập vể là hàng đã qua sử dụng và đã đươc tuyển chọn hàng đạt chất lượng cửa úc các máy đều mới khoảng 90-95% chúng tôi nói rõ đễ khách hàng khỏi thác mắc, trân trọng cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm cùa chúng tôi trong thời gian qua.